Print

EM PLAYGROUND สวนสนุกแห่งการเรียนรู้สุดสร้างสรรค์สำหรับทุกคนในครอบครัว

EM PLAYGROUND สวนสนุกแห่งการเรียนรู้สุดสร้างสรรค์สำหรับทุกคนในครอบครัว

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

Print

เอ็ม เพลย์กราวด์ (EM PLAYGROUND) สวนสนุกแห่งการเรียนรู้สุดสร้างสรรค์แห่งแรกในประเทศไทย โดยมีแนวคิดในการเพิ่มพื้นที่สำหรับครอบครัว ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้ทั้งในด้านเทคโนโลยีและธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 4000 ตารางเมตร บนชั้น 3 ของ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ให้เป็นสวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยประกอบไปด้วย 3 โซนหลัก ได้แก่ IMAGINIA (อิเมจิเนีย) ดินแดนแห่งจินตนาการและการเรียนรู้ไม่สิ้นสุด Foxscape (ฟอกซ์สเคป) คิดส์คาเฟ่และคอนเซปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย และ EM FARM ศูนย์การเรียนรู้กลางแจ้งบนศูนย์การค้าแฟ่งแรกในเมืองไทย

IMAGINIA (อิเมจิเนีย) ดินแดนแห่งจินตนาการและการเรยนรู้ไม่สิ้นสุด ประกอบด้วยการเล่นแบบ Digital Interactive 3 ภาษา (ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น) ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เสริมพัฒนาการเด็กอย่างสมดุล 4 ด้าน ทั้งร่างกาย อารมณ์ กระบวนการคิด และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านกิจกรรมการเล่น ดนตรี ศิลปะ วรรณกรรม และการเล่นแบบคิดวิเคราะห์ มีกิจกรรมปลูความคิดสร้างสรรค์มากถึง 19 โซน และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโนโลยี Radio Frequency Identification

สำหรับค่าเข้าเมือง Imaginia  แบ่งเป็น เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 70 cm. 100 บาท (ต้องมีผู้ปกครองอยู่ด้วยตลอดเวลา) เด็กที่มีส่วนสูงระหว่าง 71 – 100 cm. 250 บาท (ต้องมีผู้ปกครองอยู่ด้วยตลอดเวลา) เด็กที่มีส่วนสูง 101 cm. ขึ้นไป – อายุไม่เกิน 12 ปี 480 บาท สามารถซื้อตั๋วเข้าเมืองเองได้โดยมีผู้ปกครองมารับ – ส่ง และผู้ปกครองที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป 200 บาท หรือหากสนใจสมัครสมาชิกแบบรายปีก็สอบถามพี่ๆ ที่เคาท์เตอร์ได้เลย

 

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

SONY DSC

Foxscape cafe (ฟอกซ์สเคป คาเฟ่) A Family & Kids Friendly Cafe บ้านหลังที่ 2 ของเด็กๆ ในรูปแบบของคิดส์คาเฟ่และคอนเซปต์สโตร์แห่งแรกของประเทศไทย ที่รววบรวมกิจกรรมและความอร่อย และยังมีบริการ Party Room สำหรับทุกคนในครอบครัว ให้ทุกครอบครัวได้อบอุ่นและอิ่มอร่อยกับอาหารที่ปลอดภัย และได้คัดเฉพาะมาอย่างดี สำหรับเด็กๆ บางท่านที่ไม่สามารถรับประทานอาหารที่ทำจากนมวัว เนย หรือแพ้อาหารบางชนิด ที่นี่ก็มีอาหารที่เหมาะกับน้องๆ เช่นกัน Foxscape Cafe เสิร์ฟจานอร่อยในสไตล์ All Day Brunch นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และเบเกอร์รี่ไว้คอยบริการอีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

1DX_4827

1DX_4843

1DX_4810

1DX_4805

EM FARM (เอ็ม ฟาร์ม) ศูนย์การเรียนรู้กลางแจ้งบนศูนย์การค้าแห่งแรกในเมืองไทย ให้เด็กเมืองได้เปิดประสบการณ์สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมปลูกฝังจิตสำนึกการรักธรรมชาติผ่านการเล่น ภายใน EM FARM จะประกอบด้วยกิจกรรมการเพาะปลูพืชผักที่เด็กๆ จะได้เรียนรู้ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น ไปจนถึงขั้นตอนการเติบโต เด็กๆ จะเกิดความภาคภูมิใจที่สามารถทำให่ต้นไม้เจริญงอกงาม พร้อมกิจกรรมการเลี้ยงสัตว์ที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้เด็กๆ ได้สัมผัสและให้อาหารสัตว์ในฟาร์มได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่นเทศกาลดนตรี ตลาดนัดสุดสัปดาห์ เป็นต้น

อัตราค่าเข้าชมเอ็ม ฟาร์ม คนละ 120 บาท หรือจ่ายอัตราค่าเข้าชม 350 บาท จะได้ตะกร้าใส่อาหารสัตว์ พาสปอร์ตเล่มเล็กเพื่อนำไปสะสมตราประทับตามบูธจัดแสดงต่างๆ เมื่อสะสมจะได้รับของรางวัลฟรี

 

AA-03

1436337161804

1436337157486

IMG_4073

 

IMG_4081

IMG_4080

IMG_4075

IMAGINIA และ Foxscape cafe เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับ EM FARM จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ไปกับ เอ็ม เพลย์กราวด์ได้แล้ว ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *