1447754415005

Ichi Baby Center, ศูนย์สุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว

Ichi Baby Center, ศูนย์สุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

IMG_6895

ถ้าเอ่ยชื่อของ Ichi Baby Center หลายๆ ท่านคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ Ichi Baby Center แบบเจาะลึก ทุกชั้น ทุกประเด็น กันค่ะ

Ichi Baby Center ตั้งอยู่ที่ทองหล่อซอย 15 ตึกกระทัดรัด 4 ชั้น สีขาวฟ้า สบายตา และปลอดภัยต่อสายตาของเด็กๆ ทุกคน Ichi Baby Center ออกแบบมาเพื่อให้เป็นศูนย์สุขภาพที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิดถึง 14 ขวบ มีบริการหลากหลายซึ่งจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการที่ดีต่อน้องๆ เช่น การสอนว่ายน้ำที่เน้นสอนให้เด็กมี Survival Skill หรือทักษะการเอาตัวรอด ในระบบน้ำกรองที่สะอาด ปลอดภัย ไม่แสบตา และมีการตรวจสอบคุณภาพของน้ำอย่างเป็นประจำ โปรแกรมโยคะเพื่อความผ่อนคลายทั้งคุณแม่และคุณลูก โปรแกรม Baby Massage เพื่อช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย โปรแกรมออกกำลังกายใต้น้ำสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ โปรแกรมสอนพื้นฐานกีฬากอล์ฟและมวยไทยเบื้องต้น คลาสสอนเต้นและศิลปะจาก Happy Studio by Cris และพิเศษสุดๆ สำหรับการทำความสะอาดคาร์ซีท รถเข็นเด็ก ของเล่นเด็ก ซึ่งไม่มีใครทำมาก่อน

1447754721809

ที่ชั้น 1 ของ Ichi Baby Center จะได้พบกับสระว่ายน้ำที่ลึกเพียง 120 เซ็นติเมตร การสอนของที่นี่จะเน้นให้เด็กมี Survival Skill ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่นๆ สอนให้เด็กช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถลอยตัว หมุนตัวใต้น้ำ การกระโดดลงสระ การถีบตัวขึ้น และหัดสวิงแขนได้ตั้งแต่เด็กๆ สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญ และครูผู้ช่วยซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อความปลอดภัยต่อเด็กมากขึ้น

1447754505158

น้ำที่อยู่ภายในสระจะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 33-35 องศา ซึ่งค่อนข้างอุ่น เด็กจะไม่หนาวสั่นและเรียนได้นานขึ้น ทั้งยังฆ่าเชื้อด้วยระบบน้ำเกลือ และมีการเก็บตัวอย่างน้ำส่งไปที่ Lab เพื่อตรวจหาเชื้อโรคอีกด้วย คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจในความสะอาดและปลอดภัยของลูกน้อยได้อย่างแน่นอน

สำหรับน้องๆ ที่เรียนแบบ private class ที่นี่จะมีช่างถ่ายภาพ และช่างวีดีโอซึ่งจะช่วยเก็บภาพความของเด็กๆ ระหว่างเรียน และทำให้เราสามารถสังเกตพัฒนาการของน้องได้อย่างต่อเนื่อง

_MGM2883

เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเป็นในส่วนของ Baby Spa and Massage และพบกับอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ที่สั่งทำเป็นพิเศษสำหรับ Ichi Baby Center โดยเฉพาะ น้ำที่ใช้เป็นน้ำกรอง เหมาะสำหรับเด็กที่ยังควบคุมการกลืนไม่ได้ จึงมั่นใจได้ว่าน้ำที่น้องกลืนเข้าไปนั้นปลอดภัยต่อน้องอย่างแน่นอน มีระบบทำ Bubble น้ำวน เพื่อความสนุกสนาน และให้เด็กได้เรียนรู้ถึงสัมผัสที่แตกต่างมากขึ้น และที่สำคัญ น้ำที่ใช่ก็จะเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งหลังการทำโยคะเสร็จ 

และเป็นครั้งแรกอีกเช่นกันที่คุณแม่ หรือคุณพ่อจะสามารถลงอ่างจากุซซี่พร้อมกับน้อง ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว จะเป็นการนำน้องลงไปในอ่างคนเดียวเพียงเท่านั้น ซึ่งประโยชน์ของการทำโยคะใต้น้ำคือจะช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนของเลือด น้องจะผ่อนคลาย หลับสบาย และเด็กได้คุ้นเคยกับน้ำทำให้น้องไม่รู้สึกกลัวหรือเคว้งคว้าง และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการลงสระใหญ่ และคุณแม่ หรือคุณพ่อกับน้องก็จะได้มีกิจกรรมที่เสริมสายใยแห่งความผูกพันธ์ด้วยค่ะ

_MGM2897

สำหรับเด็กแรกเกิด ก็จะมีอ่างจากุซซี่ขนาดเล็กที่ให้บริการแบบส่วนตัวภายในห้องไว้ให้บริการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลตลอดคลาสเช่นกัน 

1447754856906

สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีปัญหาในเรื่องของระบบขับถ่าย ขอแนะนำ Baby Massage ซึ่งน้องๆ จะได้รับการนวดที่ถูกวิธี ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ระบบขับถ่าย ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยให้น้องนอนหลับได้สนิทและนานขึ้น และมีผลต่อพัฒนาการด้านร่างกาย อารมณ์ และสมอง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวดคัดสรรมาอย่างดี เหมาะสำหรับเด็ก และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

IMG_0534

สำหรับน้องๆ ที่โตหน่อย ขอแนะนำคลาส Kids Boxing  และ Mini Golf ซึ่งที่นี่มีสอนอีกเช่นกัน

ห้องสำหรับเรียนมวยไทย อยู่บนชั้น 3 ของตึก Ichi Baby Center เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 2 – 14 ขวบ ซึ่งการเรียนมวยไทยจะช่วยในเรื่องของระบบหัวใจ การหายใจ การไหลเวียนของเลือด ร่างกายแข็งแรง และได้ความสนุกสนาน ภายในห้องเรียนจะมีอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับน้องๆ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ และเน้นสอนให้เกิดความสนุก เพื่อให้น้องๆ รู้สึกสนุกทุกครั้งที่เข้ามาเรียน โดยเปิดสอนทั้งแบบ Group Class และ Private Class

1447743367568

Mini Golf เป็นอีกคลาสนึงทีน่าสนใจเช่นกัน กีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่นอกจากจะช่วยให้น้องๆ ได้ยืดเส้นกล้ามเนื้อ หรือเสริมพัฒนาการในด้านร่างกายแล้ว ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของการฝึกสมาธิ และพัฒนาการด้านอารมณ์อีกด้วย น้องๆ จะได้เรียนพื้นฐานของกีฬากอล์ฟ เพื่อนำไปต่อยอดสำหรับอนาคต

และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยคงมีความกังวลไม่น้อย สำหรับเรื่องความสกปรกที่อยู่รอบตัว ทั้งของเล่น กระเป๋า คาร์ซีท รถเข็น ซึ่งเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคที่อาจก่อให้เกิดโรคภัยต่างๆ ต่อน้องๆ

12281895_1177761748921493_1168553766_o-2 (2)

ที่ Ichi Baby Center จึงมีบริการ Car Seat and Baby Stroller Spa สำหรับทำความสะอาดของเล่น รถเข็น คาร์ซีท ทุกจุด ทีละจุด และนำเข้าห้องฆ่าเชื้อโรคที่สามารถฆ่าเชื้อรา แบคทีเรียได้ 99-100% เลยทีเดียว ซึ่งสำหรับบริการทำความสะอาดนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ichi Baby Center ค่ะ

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Ichi Baby Center 091-914-5999 เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 20.00 น.

www.ichibabycenter.com


IMG_4988

Happy Studio by Cris นอกจากจะเป็นสตูดิโอสอนเต้นสำหรับน้องๆ แล้ว ยังมีโปรแกรมออกกำลังกายสำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย ซึ่ง Happy Studio by Cris จะมี 3 คอร์สหลักๆ ได้แก่ Happy Course, Dance Class และ Adult Class 

Happy course เป็นหลักสูตรเพื่อเพิ่มพัฒนาการของเด็กวัย 3-7  ที่ประกอบไปด้วย art class และ creative movement class ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการพัฒนาการในทุกๆด้านของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้องเพลง ความคิด จินตนาการ รวมไปถึงพัฒนาการทางด้านร่างกายทั้งหมด

IMG_4986

Dance Class สำหรับเด็ก 4-14 ขวบ แบ่งเป็น 2 คลาสหลักๆ ได้แก่

  • Ballet class สำหรับเด็ก 4-14 ขวบ คลาสนี้จะให้เด็กๆ พัฒนาการในด้านบุคลิกภาพ สมาธิ การทรงตัว การจัดสรีระ  และพัฒนาการต่างๆ จากการเต้น ซึ่งหลักสูตรที่ใช้ในการสอนทางโรงเรียนใช้หลักสูตรจากประเทศอังกฤษ ชื่อ Royal academy of dancing ซึ่งคุณคริสเองเคยเรียนหลักสูตรนี้เช่นกัน และมีความแพร่หลายในไทยอีกด้วย
  • Jazz class สำหรับเด็ก 5-14 ขวบ คลาสนี้เด็กๆ จะได้ทั้งความสนุก การทรงตัว การจัดสรีระ และการพัฒนาการต่างๆ จากการเต้น ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเต้นก็สามารถเต้นได้เช่นเดียวกัน
Adult Class จะแบ่งเป็น 4 รูปแบบ ซึ่งเป็นการสอนเพื่อการออกกำลังกายที่สนุก มีรูปแบบดังนี้
  • Fat Burn for Adult
  • Body Conditioning Workout
  • Yoga (Breathing and Relaxing)
  • Happy Cardio 

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Happy Studio by Cris 099-154-2554  หรือทางอีเมลล์ happystiobycris@gmail.com 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *