CDL_2926

[Special Interview] ABSOLUTE YOU

[Special Interview] ABSOLUTE YOU

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

ABSOLUTE YOU หรือ Absolute Yoga เดิม เริ่มต้นธุรกิจด้านสตูดิโอออกกำลังกายด้วยการนำ “โยคะร้อน” เข้ามาสู่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 และยังคงเป็นสตูดิโอโยคะร้อนที่ดีที่สุดของไทยตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน จากนั้นก็นำเข้านวัตกรรมการออกกำลังเทรนด์ใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Pilates (พิลาทิส), Coreblast (คอร์บลาสต์) และล่าสุด Rhythm Cycling (ริธึ่ม ไซคลิง) เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การรักสุขภาพ มีการออกกำลังกายให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย
 CDL_2926
ที่นี่ได้รวมสตูดิโอออกกำลังกายที่สะดวก สะอาด และทันสมัย ปัจจุบันมีทั้งหมด 10 สาขา ในกรุงเทพฯ และภูเก็ต นอกจากนี้ก็ยังมีบริการอาหารเมนูเฮลตี้ภายใต้ชื่อแบรนด์ Absolute FitFood ให้บริการทั้งโปรแกรม Delivery จัดส่งถึงบ้าน และคาเฟ่สไตล์ Grab & Go และสำหรับคนที่อยากมีวันพักผ่อนแบบมีคุณภาพ ได้ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เข้าโปรแกรมดีท็อกซ์ล้างพิษ ในวันพักผ่อนก็มี Absolute Sanctuary รีสอร์ทสวยบนเกาะสมุย ซึ่งถือว่าเป็นที่พักสไตล์ Fitness Wellness แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย
ABSOLUTE YOU ภายใต้สโลแกน “Health & Lifestyle Evolution คือผู้นำด้านเทรนด์ออกกำลังกายและดูแลสุขภาพแบบ 360 องศา พร้อมเปลี่ยนการออกกำลังกายให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์ของทุกคน Pilates Reformer คือการออกกำลังกายแบบไหน
พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ คือการออกกำลังกายด้วยเครื่องรีฟอร์เมอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้แรงต้าน (Resistance) จากสปริงในการควบคุมการเคลื่อนไหว แรงต้านนี้จะช่วยให้หน้าท้อง แผ่นหลัง สะโพก และต้นขากระชับ รูปร่างโดยรวมเพรียวขึ้น (Long & Lean) สร้างความแข็งแรงให้กับแกนกลางลำตัวและกระดูกสันหลัง และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกายและข้อต่อ ได้ใช้กล้ามเนื้อมัดเล็กๆ ที่การออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ได้ใช้ สำหรับนักกีฬา การเล่นพิลาทิสจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บ เพราะพิลาทิสจะช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในการเคลื่อนไหวร่างกาย
 CDL_2680w
แกนกลางมีความสำคัญอย่างไร
แกนกลางลำตัวมีกล้ามเนื้อทั้งหมด 29 มัด ที่จำเป็นสำหรับกิจกรรมทกุอย่างที่เราทำใน ชีวิตประจำวัน แกนกลางจะควบคุมการเคลื่อนไหว รักษาความสมดุลและความมั่นคงในการทรงตัว เมื่อเราอายุมากขึ้น หากแกนกลางลำตัวเราไม่แข็งแรงก็จะส่งผลกระทบทำให้สุขภาพโดยรวมเสื่อมเร็วขึ้น มีปัญหาอาการปวดหลัง หลังค่อม กระดูกสันหลังและข้อต่อเสื่อมเร็ว ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายไม่กระฉับกระเฉง ก่อให้เกิดปัญหาในการทำกิจกรรมประจำวันได้
พิลาทิสเหมาะกับใคร?
พิลาทิสเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย หากฝึกเป็นประจำจะรู้สึกว่าตัวเองมีรูปร่างและบุคลิกภาพดีขึ้น (เห็นผลภายในการฝึก
10 ครั้ง) กระดูกและข้อต่อเสื่อมช้าลง และเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลังคด หรือหมอนรองกระดูก
เพราะเครื่องรีฟอร์เมอร์จะช่วยจัดกระดูกสันหลังให้เข้าที่ ในแบบเดียวกับการทำกายภาพบำบัด นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อด้วย หรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ หรือผู้สูงวัยที่ ไม่สามารถออกกำลังหนักๆ ได้ พิลาทิสคืออีกทางเลือกหนึ่งที่ปลอดภัย เคลื่อนไหวช้า และแรงกระแทกน้อย ผลลัพธ์ที่ได้จากการฝึกพิลาทิส
 กล้ามเนื้อหน้าท้องสวยงาม (six pack) ต้นแขน สะโพก และต้นขา
กระชับเฟิร์มสวย
 รูปร่างเพรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 แกนกลางลำตัว ข้อต่อ และกระดูกสันหลังแข็งแรงและยืดหยุ่นขึ้น
เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง
 ชะลอความเสื่อมของกระดูกและข้อต่อ
 ABS_1396a
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — ————————————————————–
วันนี้ทาง Absolute You มีโปรโมชั่นมาเอาใจสำหรับผู้อ่านนิตยสาร Nico Labo โดยเฉพาะเลยนะคะ
Trial Package – Platinum ฝึกโยคะหรือพิลาทิส 4 ครั้ง*
เพียง 1,200 บาท จากปกติ 3,800 บาท
*4 ครั้งภายใน 2 สัปดาห์
หมดเขต 15 ตุลาคม 2560
ABSOLUTE YOU
www.absoluteyou.com | FB: absoluteyou | IG: absoluteyogapilates
Tel : 0-2252- 4400

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *