_KOH4759

Review พาตะลุยสวนสนุกยักษ์ Global Carnival 2016

Review พาตะลุยสวนสนุกยักษ์ Global Carnival 2016

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

_DSC0289

ครั้งนี้ Nico Labo พาไปกรี้ดสุดเสียงกันที่ Global Carnival 2016 สวนสนุกยักษ์ ตรงสวนลุมพินี ตื่นตาตื่นใจกับเครื่องเล่นนานาชนิดที่เล่นได้ทั้งครอบครัว

ราคาบัตรผ่านประตู 50 บาท (สามารถใช้เป็นมูลค่าเครื่องเล่นได้สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน) พิเศษแพคเกจสุดคุ้ม ADULT COMBO TICKET” ราคา 900 บาท สุดมันส์กับ 2 เครื่องเล่น EXTREME (EURO STAR / EXTREM) และ 8 เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว (WILD MOUSE / GALEONE / DARK RIDE / RIVER RAFTING / KANGAROO / STERN VON RIO / MUSIK EXPRESS / BRUCOMELA) 

และแพคเกจสำหรับคุณหนูๆ KIDS COMBO PACKAGE” ราคา 600 บาท สุดหรรษากับ 9 เครื่องเล่นสำหรับคุณหนู (MINI SWINGER / TEA CUPS / TOYS 4 KIDS / BEE JET / FANTASIA / MINI TOYS / MINI SHIP / MINI DODGEMS / CIRCUS TRAIN) และ 2 เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว (DARK RIDE / BRUCOMELA) หรือจะเลือกสนุกจุใจไปกับเครื่องเล่นแบบไม่จำกัดจำนวนรอบตลอด 3 เดือน (ไม่รวมการเล่น Skill Game) ด้วย “บัตรเอ็มเมอรัลด์” (Emerald Ticket) ราคา 4,000 บาท บัตรมีจำหน่ายหน้างาน และ www.thaiticketmajor.com หรือสามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.bectero.com/concerts-events/changglobalcarnival/promotion.php

 

_KOH4601

ด้านในมีเครื่องเล่นถึง 25 ชนิด และทางผู้จัดงานยังเตรียมนำเครื่องเล่นอื่นๆ มาเสริมทัพความมันส์อีกด้วย สำหรับเครื่องเล่นก็จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่ (A)  เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว (F) และเครื่องเล่นสำหรับเด็ก (C) โดยมีป้ายชื่อเครื่องเล่นบอกรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งแสดงข้อแนะนำ กฎเกณฑ์ต่างๆ เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นอีกด้วย

นอกจากนี้ ด้านในยังมีร้านค้าเล็กๆ สำหรับให้นั่งพัก จิบเครื่องดื่มคลายร้อน คลายเหนื่อย และมีอาหารจำพวกสแน็คให้บริการ

เครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่ จะมีทั้งหมด 4 เครื่องเล่นได้แก่ G-Force , Euro Star รถไฟเหาะตีลังกา , Top Buzz , Extreme

G-Force

_DSC0297

เครื่องเล่นที่จุคนได้เพียง 4 คน และจะพาผู้เล่นขึ้นไปที่ความสูง 40 เมตร ด้วยความเร็ว 90 กิโลเมตร/ชั่วโมง หมุน 360 องศา และเร่งความเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความเร็ว และความรู้สึกของการบินแบบตีลังกาที่น่าตื่นเต้น

Euro Star

_KOH4557

ยูโรสตาร์ เป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่จะพาคุณไปบนทางคดเคียวและลาดชัน และยังมีช่วงที่รางรถกลับหัว ช่วงที่รถไฟบิดไปมา รวมถึงไต่ระดับลงด้านล่างด้วยความเร็ว เครื่องเล่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นอย่างแท้จริง

Extreme

_KOH4975

อีกหนึ่งเครื่องเล่นที่คนรักความตื่นเต้นไม่ควรพลาด ที่จะพาคุณเหวี่ยงไปถึง 120 องศา และหมุนขึ้นไปถึง 18 เมตร และหยุดยิ่งที่ความสูง 11 เมตร ใช้เวลาในการเล่นประมาณ 1 นาทีครึ่ง แต่ความมันส์นั้นสุดแรงเหวี่ยงจริงๆ

เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว จะมีทั้งหมด 11 เครื่องเล่น ได้แก่ Wild Mouse รถเหาะลมกรด , Galeone ไวกิ้ง , Dark Ride รถด่วนเขย่าขวัญ , Dodgems รถบั๊มพ์ , Wave Swinger เก้าอี้เหินฟ้า , River Rafting ล่องแก่งหฤหรรษ์ , Kangaroo ยานเหินเวหา , Stern Von Rio พรมเหาะ , Misic Express , Brucomela รถหนอนตะลอนทัวร์ และ Freij Wheel ชิงช้าสวรรค์

Kangaroo

_KOH4484

เครื่องเล่นสำหรับครอบครัวที่จะพาคุณขึ้น – ลง หมุนเป็นวงกลมทั้งแบบตามเข็มและทวนเข็มนาฬิกา และยังสามารถโยกขึ้นลงให้ความรู้สึกเหมือนกับจิงโจ้ที่กำลังกระโดด

Stern Von Rio

_DSC0330

เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่สามารถเล่นสนุกได้ทั้งครอบครัว โดยแขนของเครื่องเล่นจะสามารถหมุนคนละทิศทางได้อย่างอิสระแบบที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ ให้ความรู้สึกหวาดเสียว และตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน

Musik Express

_KOH4784

 เป็นเครื่องเล่นที่ประกอบด้วยรถ 20 คันที่ต่อกันเป็นวงกลม แต่ละคันนั่งได้ 3 คน รถจะเคลื่อนตัวไปรอบๆ รางที่ประกอบด้วยทางลาดชันและทางเรียบ โดยสามารถเดินรถไปด้านหน้าและถอยหลังได้ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแผ่นซีดีที่กำลังเล่นอยู่ในเครื่อง

River Rafting

_KOH4506

ล่องแก่งสุดหฤหรรษ์สำหรับทุกคนในครอบครัว ที่จะพาทุกคนดิ่งสู่สายน้ำที่ไหลเชี่ยว ที่ต้องเกาะให้แน่น พร้อมตะลุยตลอดเส้นทาง

เครื่องเล่นสำหรับเด็ก จะมีทั้งหมด 10 เครื่องเล่น ได้แก่ Mini Swinger , Tea Cups ถ้วยหมุน , Toys 4 Kids รถรางมหัศจรรย์ , Bee Jet , Fantasia รถคุณหนูหลากสีสัน , Mini Toys , Mini Ship, Mini Dodgems , Formula 1 และ Circus Train

Mini Swinger

_KOH4759

สนุกกับเครื่องเล่น Mini Swing เมื่อเครื่องเล่นหมุนวนไปรอบๆ อย่างนุ่มนวล พวกเขาจะได้สัมผัสความรู้สึกเสมือนกำลังโบยบินอยู่ในอากาศอย่างสนุกสนาน

Mini Dodgems

_KOH4520

รถบัมพ์ขนาดเล็กที่เด็กๆ ต้องอดใจไม่อยู่ เพราะจะได้ขับขี่อย่างสนุกสนาน โดยที่ยังคงปลอดภัยด้วยการรัดเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง และทำงานด้วยระบบไฟฟ้า แต่ขับเคลื่อนด้วยผู้เล่น มีพื้นทีรองรับผู้เล่น เด็กๆ จึงสามารถขับรถชนกันได้อย่างสนุกสนาน

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ

_KOH4562

_KOH4737

_KOH4698

Global Carnival 2016 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 🕐 16.00 – 23.00 น. โดยจะสิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคน 2559

สอบถามข้อมูลโปรโมชั่นและและซื้อบัตรได้ที่  www.thaiticketmajor.com  โทร ☎ 02-262-3838

สำหรับการเดินทางไป Global Carnival 2016 นั้นก็สามารถไปได้หลายทางด้วยกัน

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

รถส่วนตัวธรรมดา สามารถจอดที่งาน Global Carnival ได้(จอดรถได้ประมาณ 500-700 คัน ค่าจอด 50 บาท/วัน)

**กลับรถหน้าสถานฑูตญี่ปุ่น และเข้าเลนถนนซ้ายสุด เพื่อเตรียมตัวเลี้ยวเข้างาน**

เดินทางด้วยรถเมล์

ลงทางฝั่งถนนวิทยุ สาย : 17, 50, 62, 77, 76, 89, 14A

ลงทางฝั่งถนนพระราม 4 สาย : 4, 13, 22, 45, 46, 47, 109, 115, 116, 149, 505, 507

เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

ขึ้นที่สถานีลุมพินี ทางออก 3 แล้วเดิน เลี้ยวขวามาทางถนนวิทยุ


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/aggs/www/nico2labo/thai/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 399

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *