IMG_1167

KIDSMUSIC : WE SING. WE PLAY. WE LEARN.

KIDSMUSIC : WE SING. WE PLAY. WE LEARN.

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

คิดส์มิวสิค เป็นสถาบันเสริมสร้างพัฒนาการเด็กเล็กด้วยดนตรี โดยหลักสูตรของ Kindermusik ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมานานกว่า 35 ปี และในปัจจุบันมีศูนย์การเรียนรู้อยู่ใน 73 ประเทศทั่วโลก หลักสูตรที่เรานำมาสอนนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ โดยผ่านการวิจัยและศึกษาจากพฤติกรรมและพัฒนาการด้านต่างๆ ของเด็กเล็กตั้งแต่แรกเกิดถึง 6 ปี ซึ่งเด็กๆ จะได้เสริมทักษะผ่านการทำกิจกรรมดนตรีและการเคลื่อนไหว (Music & Movement Program) เพื่อพัฒนาสมอง ร่างกาย จิตใจ แบบองค์รวม

IMG_1167

นอกจากนั้นยังมีผลการวิจัยรับรองว่า เด็กที่ผ่านการเรียนหลักสูตรของ Kindermusik มีพัฒนาการทางด้านภาษา-การอ่านเขียน มากกว่าเด็กที่ไม่ได้เข้าเรียนหลักสูตรนี้ถึง 32% และเรายังเน้นกิจกรรมที่สานสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อ คุณแม่ และลูกน้อย (Family bonding) ด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมกับให้ข้อมูลที่เสริมสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กแต่ละวัยให้กับคุณพ่อคุณแม่ทราบอีกด้วย

P1120384

หลักสูตร Kindermusik แบ่งตามช่วงอายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 6 ปี ออกเป็นดังนี้

 1. Cuddle & Bounce : เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึงอายุ 1 ขวบ โดยกิจกรรมในคลาสนั้นจะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน ซ฿่งลูกน้อยจะได้สนุกกับการเล่นอุปกรณ์ดนตรี การเต้น การได้เรียนรู้ต่างๆ
 2. Sing & Play : เหมาะสำหรับเด็กวัย 1-2 ขวบ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่พัฒนาการแรกเริ่มของเด็กวัยหัดเดิน ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของเด็กวัยนี้ซึ่งจำเป็นต่อการเดิน การวิ่ง และการปีนป่าย ทั้งยังส่งเสริมพัฒนาการด้านการใช้เสียง อันได้แก่ การได้พูด การสนทนา และการร้องเพลง
 3. Wiggle & Grow : เหมาะสำหรับเด็กวัย 2-3 ขวบ เด็กๆจะสนุกไปกับการร้องเพลง การเต้น การเล่นเครื่องดนตรี ซึ่งจะช่วยให้เด็กได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะที่หลากหลาย ทั้งการเคลื่อนไหวร่างกาย การรู้จักรอ การเข้าสังคม และเสริมทักษะการฟัง
 4. Laugh & Learn : เหมาะสำหรับเด็กวัย 3-4 ขวบ ซึ่งในคลาสนี้คุณพ่อ คุณแม่จะได้ร่วมกิจกรรมกับลูกช่วง 15 นาทีสุดท้าย เพื่อมี Quality Time ร่วมกัน
 5. Move & Groove : เหมาะสำหรับเด็กวัย 4-6 ขวบ คลาสนี้จะเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับเด็กเล็กในวัยก่อนเข้าโรงเรียน เพื่อจะนำไปสู่ความสำเร็จในวัยเรียนของลูกในอนาคตได้

P1120180

หลักสูตร Kindermusik มุ่งเน้นพัฒนาการเด็กแบบองค์รวม ดังนี้

 • Language & Literacy : ภาษาและการอ่านเขียน
 • Math & Logic : คณิตศาสตร์และตรรกะ
 • Musical : ดนตรี
 • Creative : ความคิดสร้างสรรค์
 • Physical : กายภาพ
 • Social & Emotion : สังคมและอารมณ์
 • Cognition : การรับรู้

P1120011

โดยการเรียนในแต่ละคลาสจะใช้เวลา 45 นาทีต่อสัปดาห์เท่านั้น และยังมี @Home Material ที่คุณพ่อและคุณแม่จะกลับไปเล่นกลับลูกที่บ้านได้

สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 

LET’S TRY KIDSMUSIC  

141 Major Tower Thonglor, 11th Floor, Soi Thonglor 10 Sukhumvit 55 Wattana Bangkok 10110

Tel : 02-3925415 / Mobile : 062-6854146

Line ID : kidsmusic / E-Mail : info.kidsmusic@gmail.com

www.kidsmusic.co.th

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *