SPECIAL INTERVIEW : THE 66 COTTAGE

SPECIAL INTERVIEW : THE 66 COTTAGE

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

THE 66 COTTAGE

DSCF8756

ร้านต่อไปที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนรู้จัก เป็นร้านที่อยู่แถวบีทีเอสอุดมสุขเลยค่ะ ร้านจะใหญ่มากร่มรื่น เงียบสงบมาก เพราะบริเวณนั้นจะไม่ค่อยมีคนขับรถผ่าน เพราะค่อนข้างจะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ลูกค้าที่เข้ามาก็จะชอบมาโยคะบ้างในวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งทางร้านจะเปิดให้ลูกค้าสามารถเล่นโยคะได้เลย แต่ต้องโทรไปสอบถามวันเวลาก่อนนะคะเพื่อความชัวร์  โดยปกติแล้วทางร้านเค้าจะเน้นไปทางครอบครัวเพราะอยากให้ครอบครัวหลายๆครอบครัวมาร้าน เพราะทำให้ครอบครัวรู้สึกมีความสุขและมีกิจกรรมทำร่วมกันได้มากเลยละคร่าา ไปชมบรรยากาศภายในร้านกันเลยจ้า

DSCF8683

ซึ่่งในพื้นที่ร้านจะมีร้านที่เปิดร่วมกันใน the 66 cottage ก็จะมีร้านสปาเล็บซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลีโดยตรงเอาใจสาวๆเลยละคร่า ร้านต่อมาก็จะเป็นร้าน Skin care เป็นสกินแคร์ที่ปราศกาจสารเคมี เด็กๆผู้ใหญ่ใช้ได้คร่า และร้านสุดท้ายคือร้าน เครื่องดื่มสกัดเย็น เป็นการทำสดๆใหม่ตอนนั้นเลยรับรองอร่อยสดใหม่แน่นอน

DSCF8663ร้านบริการให้ลูกค้ามานั่งทานเครื่องดื่มได้ พร้อมกับนั่งทำงานในวันไม่รู้จะไปไหนดี สามารถนั่งได้นานแค่ไหนก็แล้วแต่ลูกค้าเลย มีFree wifi อีกด้วยนะคร่าา

DSCF8665

วันเสาร์-อาทิตย์ลูกค้าส่วนมากจะเป็นครอบครัวซะส่วนใหญ่  เค้าจะชอบมานั่งดื่มด่ำความเป็นธรรมชาติที่รู้สึกธรรมชาติที่สุดถึงแม้ว่าจะอยู่ในเมืองก็ตาม

DSCF8703

เมนูที่ร้านแนะนำ ก็จะเป็น Shibuya honey toast ราคา 195 บาท

DSCF8720

Young coconut cake เค้กมะพร้าว ราคา 65 บาท   ซึ่งเป็นเค้กทำเองทำใหม่ทุกวัน อร่อยนุ่มลิ้นมาก

DSCF8723

Rocky Rose ราคา 100 บาท  เป็นกาแฟที่แปลกตามาก เพราะร้านออกแบบน้ำแข็งให้เป็นรูปดอกกุหลาบแล้วให้ลูกค้าเทน้ำใส่เอง เพื่อให้ถ่ายรูปก่อนจะรับประทานนั่นเอง ถือว่าเป็นไอเดียเริ่ดมากคร่า

DSCF8744

หลังจากเทน้ำลงในน้ำแข็งกุหลาบแล้ว หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้จ้าา

DSCF8749

เมนูสุกท้ายจะเป็น Fruit paradise tea ราคา 100 บาท เป็นน้ำผลไม้ ที่ลูกค้าจะต้องเทน้ำก่อนทุกครั้ง รสชาติจะเข้ากันมากๆ หอมกลิ่นผลไม้เลยแหละ และทางร้านยังมีน้ำชาผลไม้อื่นๆหลายๆรสชาติให้เลือกด้วยละคะ

DSCF8673

บรรยากาศบริเวณภายในร้าน ลูกค้าสามารถพาสุนัข หรือสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นได้นะคะ แต่ต้องเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่ตัวใหญ่มากก็พอค่า

DSCF8682

บรรยากาศร่มรื่นมากค่ะ

DSCF8686

บริเวณนี้ทางร้านยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยง จัดงานแต่งงาน งานสัมนาบริษัทก็ได้ด้วยค่ะ พื้นที่กว้างขวางมากทีเดียว

 

เวลาเปิด-ปิด : 10.00-19.00 น.  (ปิดทุกวันจันทร์)
มีสถานที่จอดรถ  Free Wifi
Tel : 02 744 9622
ที่อยู่ : 8/93 Sukhumvit 66 Alley, Khwaeng Bang Na, Khet Bang Na, bkk 10260

https://www.facebook.com/The66Cottage/


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/aggs/www/nico2labo/thai/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 399

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *