unnamed (9)

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ จัดโปรโมชั่น “Bangkok We Love” มอบสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อการสัมผัสประสบการณ์ไลฟสไตล์ในกรุงเทพฯ

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ จัดโปรโมชั่น “Bangkok We Love” มอบสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อการสัมผัสประสบการณ์ไลฟสไตล์ในกรุงเทพฯ

Bookmark this on Google Bookmarks
Pocket
LINEで送る

unnamed (9)

 

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับพรีเมี่ยมของเมืองไทยจัดโปรโมชั่น “Bangkok We Love” มอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้เข้าพักโรงแรมทั้งสามแห่งของแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พร้อมส่วนลดพิเศษเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ไลฟสไตล์ในมหานครแห่งสีสันระดับโลกอย่างกรุงเทพมหานครได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด แคมเปญ “Bangkok We Love” เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคม 2558 เปิดโอกาสให้นักเดินทางและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำและร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานในช่วงฤดูหนาวอันคึกคักของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มอิ่ม

คุณสุวรรณา พุทธประสาท ผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการอาวุโส บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า “แคมเปญ Bangkok We Love มอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ที่ใช้บริการโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ทุกแห่ง ซึ่งเป็นโรงแรมชั้นนำในย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างคุ้มค่า และด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางศูนย์รวมกิจกรรมไลฟสไตล์ การช้อปปิ้งและวัฒนธรรม เราจึงต้องการส่งเสริมให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความโดดเด่นของกรุงเทพฯ อย่างครบถ้วน”

แคมเปญ ‘Bangkok We Love’ มอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้เข้าพักที่โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ทุกแห่ง ได้แก่ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ และโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 สิทธิประโยชน์ที่ผู้เข้าพักจะได้รับได้แก่ ส่วนลดค่าห้องพัก 55% พร้อมการอัพเกรดห้องพักได้ทันที พร้อมรับบัตรส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับใช้บริการที่ ระรินจินดา เวลล์เนส สปา และเล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ทั้งสามแห่ง รวมถึงบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี 1 วัน เพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในเขตตัวเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพฯ ตลอดจนศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดนัด สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และแหล่งรวมร้านอาหารชั้นเลิศได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม

กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยวระดับกลางถึงสูง เน้นบริการห้องพักที่สะดวกสบายในย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งไทยร่วมสมัยที่สวยงาม ผสานมาตรฐานการต้อนรับแบบไทยที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และยังเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ พร้อมนำเสนอโปรแกรมกิจกรรมเพื่อสุขภาพสำหรับผู้เข้าพักหลากรูปแบบ

  • โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต บริการห้องพัก 277 ห้อง อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองไทย รายล้อมด้วยศูนย์กลางทางธุรกิจและสถานทูตที่สำคัญหลายแห่ง ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางทิวทัศน์ที่งดงามของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ระรินจินดา สปา บนชั้นดาดฟ้า ตลอดจนห้องอาหารที่มีโซนโต๊ะอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้ง พร้อมบริการอาหารเอเชียฟิวชั่นรสเลิศหลากเมนู
  • โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ บริการห้องพัก 526 ห้อง ตั้งอยู่ใกล้กับราชกรีฑาสโมสร จึงมองเห็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สวยงามใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา ทั้งยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีราชดำริ และยังตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าระดับหรูของไทยหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เกสรพลาซ่า และ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี  ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมลานอาบแดดเพื่อการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย ห้องซาวน่า และบริการจาก ระรินจินดา สปา ส่วนเด็กๆ ยังสามารถสนุกสนานกับห้องเด็กเล่นได้ตลอดทั้งวัน เติมเต็มการพักผ่อนด้วยบริการมื้ออาหารจากเมซามีส์ คาเฟ่ ห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสิร์ฟเมนูอาหารหลากรสชาติ ทั้งอาหารฝรั่งเศส จีน และไทย ด้วยรสชาติที่จะประทับใจทุกคนในครอบครัว
  • โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 บริการห้องพัก 498 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท ติดกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตของคนเมือง ทั้งยังใกล้กับย่านธุรกิจ ย่านร้านค้าชั้นนำและสถานบันเทิงยามราตรีที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ มอบการพักผ่อนที่เหนือระดับแก่ผู้เข้าพักด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ อินฟินิตี้ แวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่งดงามของกรุงเทพฯ พร้อมบริการห้องออกกำลังกาย ลู่วิ่ง สนามเทนนิส รวมถึงเล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา และห้องอาหารบลูสไปซ์ที่พร้อมให้บริการมื้ออาหารตลอดวัน

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/aggs/www/nico2labo/thai/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 399

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *