ห้องอาหารแอตติโก้ขอเสนอเมนูมื้อค่ำสุดล้ำจากเนื้อหมูซินต้า หนึ่งในวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่สุดของทัสคานี

image003

 

วันนี้นิตยสาร Nico Labo มีข่าวดีมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่าน สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานเนื้อหมูไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นสุดแสนพิเศษที่ทางโรงแรมเรดิสัน บูล พลาซ่า กรุงเทพฯ จัดขึ้นเฉพาะช่วงเวลาในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน 2 เดือนนี้เท่านั้น!!!!

                  ห้องอาหารแอตติโก้ขอเสนอเมนูมื้อค่ำสุดล้ำจากเนื้อหมูซินต้า หนึ่งในวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่สุดของทัสคานี… ซินต้า เซเนเซ่ เนื้อหมูนำเข้าจากแคว้นทัสคานี่ประเทศอิตาลี่ หมูพันธุ์พิเศษที่ถูกเลี้ยงในฟาร์มเปิดด้วยวิธีธรรมชาติ การันตีคุณภาพเนื้อชั้นดีจากฟาร์มที่ได้รับอนุญาตให้เลี้ยงเพียงไม่กี่แห่งในประเทศอิตาลี่เพื่อควบคุมให้ได้เนื้อหมูที่มีคุณภาพและรสชาติดีที่สุด

ตลอดเดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายนนี้ ท่านจะได้ลิ้มลองเมนูพิเศษจากเนื้อหมูซินต้าที่อร่อยไม่เหมือนใคร

โดยมีไฮไลท์เป็น :

  • ไส้กรอกโฮมเมดทำจากแก้มหมูตุ๋นเนื้อนุ่ม
  • เนื้อหมูย่างเสิร์ฟพร้อมคะน้าดำ ชีสรีคอตต้า และขนมปังอบกรอบเอกลักษณ์แบบแอตติโก้
  • สันคอหมูตุ๋นไวน์แดงสไตล์ทัสคัน
  • พอร์คช็อปสอดไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำ

image001

 

                 นอกจากเมนูจากเนื้อหมูซินต้าแล้ว ท่านที่เป็นมังสวิรัสยังสามารถอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกับกลุ่มเพื่อนด้วยเมนูผักหลายรายการในบรรยากาศสบายๆแบบทัสคัน อิ่มอร่อยกับรสชาติแบบทัสคานีของเนื้อหมูซินต้า ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ตลอดช่วงมื้อค่ำของทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. ที่ห้องอาหารแอตติโก้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ชั้น 28 ตกแต่งด้วยการสไตล์การใช้สีสันโทนไม้อิฐและถังไวน์ จะสัมผัสได้ทันทีถึงความรู้สึกอบอุ่น ได้แรงบรรดาลใจมากจากแคว้นทัสคานี่ประเทศอิตาลี่ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนโฮมเมด ให้ความรู้สึกแบบอิตาลี่แท้ๆ

Radisson Blu Plaza Bangkok

489 Sukhumvit Road, Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Tel: +66 2 302 3333 Fax: +66 2 302 3344

www.radisson.com/plazahotel-bangkok

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *